ทำให้ชีวิตของคุณปลอดภัยและมั่นใจมากยิ่งขึ้น

SMART HANDY อุโมงค์ฆ่าเชื้อโรคอัตโนมัติ นวัตกรรมเพื่อการพัฒนาคุณภาพชีวิต และยกระดับความปลอดภัย นำไปสู่ชีวิตวิถีใหม่อย่างยั่งยืน

SMART HANDY อุโมงค์ฆ่าเชื้อโรคอัตโนมัติ                ผลิตจากวัสดุที่มีความแข็งแรงสูง ทนทาน ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล หลอด UVC ฆ่าเชื้อไวรัส เชื้อรา และแบคทีเรีย ที่ปนเปื้อนบนสัมภาระทุกชนิดได้สูงถึง 99.99% ภายในเวลา 18 วินาที ไม่ส่งผลกระทบต่อระบบทางเดินหายใจ สุขภาพ และสิ่งแวดล้อม 

มีระบบ Smart Gate System สองชั้น สำหรับป้องกันการส่องผ่านของแสง UVC การันตีความปลอดภัย  

” ไทยทำ ไทยใช้ เพื่อคนไทย “ อย่างแท้จริง

” เราสร้าง โอกาส เพื่อมอบ โอกาส ที่ดีให้เเก่สังคม “

SMART HANDY อุโมงค์ฆ่าเชื้อโรคอัตโนมัติ ยังมีระบบสายพานลำเลียงอัตโนมัติ เพื่อความสะดวก รวดเร็ว ในการนับจำนวนสัมภาระเข้า – ออกแต่ละวัน

มีการแสดงผลเรียลไทม์ ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมการป้องกันและรักษาความปลอดภัยด้วยระบบหยุดฉุกเฉิน มีสัญญาณแจ้งเตือนกรณีเครื่องมีปัญหา

ด้วยหลักการทำงานผ่านระบบอัตโนมัตินี้  จึงสามารถหลีกเลี่ยงการสัมผัสระหว่างกันทั้งตัวบุคคล สิ่งของ และสิ่งแวดล้อมได้อย่างดีเยี่ยม มั่นใจได้เลยว่าผู้ใช้งานจะปลอดภัยแน่นอน

ฆ่าเชื้อโรค

ที่ติดมากับสัมภาระ

ทำงานรวดเร็ว 

เพียง 18 วินาทีต่อครั้ง 

ความเข้มข้นของ UVC

ไม่ส่งผลต่อสัมภาระ

ความยาวคลื่น UVC 

ตามมาตรฐานที่กำหนด

ลดความเสี่ยงในการ

สัมผัสเชื้อโรค

ไม่มีผลกระทบต่อ

ดวงตา และสุขภาพ

Service Solution
Pre-production
Customer Requirement
and Consultation

มุ่งเน้นความต้องการของลูกค้า พร้อมให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ นวัตกรรมแห่งวิถีชีวิตใหม่ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

Design

การออกแบบตัวเครื่อง และระบบการฆ่าเชื้อโรค โดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงมีความชำนาญด้านการซ่อมบำรุง สามารถแก้ไขได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว

Production
Manufacturing

การคัดสรรวัสดุอุปกรณ์คุณภาพสูงจากบริษัทผู้ผลิตชั้นนำระดับโลก เพื่อให้สินค้าเกิดประสิทธิภาพสูงสุด ทุกขั้นตอนการผลิต อยู่ภายใต้การควบคุมโดยทีมวิศวกรมืออาชีพของเรา โรงงานผลิตได้มาตรฐานการรับรองมาตรฐานสากล

Installation

ดำเนินการติดตั้งอย่างมืออาชีพด้วยทีมงานมากประสบการณ์ ประกอบไปด้วยวิศวกรผู้มีประสบการณ์กว่าสิบปี และทีมช่าง ที่ผ่านการฝึกอบรมตามหลักสูตรเป็นอย่างดีในทุก ๆ ขั้นตอน และผ่านการปฏิบัติงานจริงครบทุกรูปแบบ

Commissioning Test

การตรวจสอบระบบทั้งก่อน และหลัง การติดตั้ง ณ สถานที่ ให้ถูกต้องตรงตามมาตรฐาน ทั้งในด้านคุณภาพและความปลอดภัย เป็นไปตามเกณฑ์ที่บริษัทกำหนดไว้

Post-production
Warranty

ขอยืนยันว่าบริษัทพร้อมมอบบริการที่ดีที่สุด เพื่อตอบแทนลูกค้าทุกท่าน มีบริการตรวจเช็คคุณภาพ การซ่อมบำรุงระบบ และตรวจสอบสินค้าภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด

Maintenance

มีบริการซ่อมบำรุงพร้อมให้ความช่วยเหลือลูกค้า
อย่างรวดเร็วด้วยทีมงานที่มีความรู้ความชำนาญอย่างดี สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างทันท่วงที

After sales service

มีบริการหลังการขาย ทั้งการตรวจสอบ และติดตามผล
เพื่อสอบถามความพึงพอใจ เพื่อมอบประสิทธิภาพสูงสุด
ให้กับลูกค้าทุกท่าน